Benh vien

Cần Thơ: Hội nghị về Răng Hàm Mặt lần thứ 8 sắp được tổ chức
Danh mục trái
Thứ tư, 19.04.2023 09:24

Tháng 5 tới đây, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam đăng cai tổ chức “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” tại Cần Thơ với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số”. Các Y Bác sĩ sẽ có cơ hội được giao lưu các kiến thức về Răng Hàm Mặt với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm cả trong và ngoài nước

Sự kiện Răng Hàm Mặt lớn nhất tại Cần Thơ tháng 5

Với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số”, “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” quy tụ hơn 500 Quý Hội thảo viên tham dự. Trong đó, rất nhiều Y Bác sĩ là những người công tác lâu năm trong nghề, có những kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài sẽ mang đến chương trình nhiều chia sẻ bổ ích và hấp dẫn. Các Y Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm như: PGS.TS Trần Cao Bính; GS.TS Hoàng Tử Hùng; TS.BS. Trần Hùng Lâm; TS.BS. Lê Hồng Vân; PGS.TS. Lê Văn Sơn; PGS.TS. Vũ Ngọc Lân; TS.BS. Nguyễn Hồng Nhung;...và rất nhiều những đề tài chất lượng sẽ được chia sẻ trong sự kiện sắp tới.

 

Hiện nay, cộng đồng các Y Bác sĩ trong lĩnh vực Nha đang mong muốn được cập nhật những kiến thức mới và chính xác nhất bởi các Y Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề trong và cả ngoài nước. Hội nghị tới đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho Quý Hội thảo viên được lắng nghe, đặt câu hỏi ngay trực tiếp tại sự kiện, qua đó sẽ được những chuyên gia đầu ngành giải đáp ngay lập tức bổ sung kiến thức trong công tác hàng ngày.

Những đề tài không nên bỏ lỡ tại sự kiện 

Trong hai ngày tham gia sự kiện, Quý Hội thảo viên sẽ được tham gia các phiên báo cáo sáng chiều, lắng nghe những đề tài báo cáo nóng hổi nhất từ các chuyên gia đầu ngành. Dưới đây là một số đề tài sẽ có trong sự kiện sắp tới, hứa hẹn mang tới nhiều kiến thức bổ ích cho cộng đồng Y Bác sĩ Răng Hàm Mặt:

 

Các Hội thảo viên không nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu sâu hơn về những kiến thức, các kỹ thuật thực hiện và ưu nhược điểm của phương pháp thay thế toàn bộ khớp thái dương hàm bằng vật liệu nhân tạo của PGS.TS. Lê Văn Sơn. Với đề tài: “Thay thế toàn bộ khớp thái dương hàm bằng vật liệu nhân tạo” sẽ giúp nhiều bác sĩ Răng Hàm Mặt có nhiều cơ hội tiếp cận và tìm hiểu sâu hơn về phương pháp này. 

 

Đề tài: "Chỉnh nha hay phẫu thuật chỉnh nha? Đâu là cơ sở cho một lựa chọn đúng đắn?” sẽ do TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi mang tới tới Hội nghị, giúp phân tích những kiểu hình mặt cong lồi trên thực tế và cơ sở phân tích để lựa chọn điều trị chỉnh nha hay phẫu thuật mang đến kết quả điều trị chuẩn xác và thành công.

 

Với đề tài: “Kết hợp với thiết kế đại thể và xử lý bề mặt: Bước tiến mới cho phục hình tức thì” của TS.BS Trần Hùng Lâm đưa Quý bác sĩ đến với những tổng quan y văn về tiến bộ của thiết kế đại thể và xử lý bề mặt khi thực hiện phục hình tức thì. Ngoài ra sẽ có sự so sánh giữa quy trình làm việc truyền thống và số hóa cũng được nhấn mạnh và minh họa qua nhiều ca lâm sàng đa dạng trong bài báo cáo này.

 

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay tham gia “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII”

- Thời gian: 10 - 12/5/2023

- Địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

➤ Đăng ký ngay tại: https://bom.so/GD8kyH 

➤ Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: https://hoinghirhmcantho.vosa.org.vn/ 

📞 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0983.922.586

📞 Hỗ trợ thanh toán: 0917.342.909

 

Tin liên quan:
• Hội nghị khoa học tháng 5 lớn nhất tại Cần Thơ sắp diễn ra
• “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” lớn nhất tại Cần Thơ
• Hội nghị về Răng Hàm Mặt lớn nhất tháng 5 tại Cần Thơ
• Hội nghị Răng Hàm Mặt VOSA lớn nhất được tổ chức tại Cần Thơ
• Hội nghị VOSA - cơ hội “vàng” cập nhật kiến thức của các Y Bác sĩ ngành Nha
• Hội nghị Khoa học Đào tạo liên tục & Triển lãm Nha khoa lần thứ VIII” diễn ra tại Cần Thơ
• Hội nghị răng hàm mặt Cần Thơ tháng 5 - 2023 quy tụ hơn 500 Y Bác sỹ ngành Nha
• Nha khoa kỹ thuật số - Ứng dụng công nghệ hiện đại năm 2023
• Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam đăng cai tổ chức: “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” tại Cần Thơ
• Thông báo tổ chức ''Hội nghị Khoa học Đào tạo liên tục & Triển lãm Nha khoa lần thứ VIII''

TOP
HỘI RĂNG HÀM MẶT VIỆT NAM VOSA
Địa chỉ: 40 Tràng Thi ,Hoàn Kiếm ,HN
Điện Thoại: 04 39286290 - Fax : 04 39286290 
Email : hoirhm@gmail.com
Copyright © VOSA.ORG.VN
All rights reserved