Benh vien

Hội nghị Răng Hàm Mặt VOSA lớn nhất được tổ chức tại Cần Thơ
Danh mục trái
Thứ ba, 18.04.2023 09:21

“Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số” là chủ đề chính trong Hội nghị Răng Hàm Mặt VOSA

Lấy chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số”, Hội nghị Khoa học Đào tạo liên tục & Triển lãm Nha khoa lần thứ VIII sẽ đề cập đến những tầng quan điểm và kiến thức mới trong lĩnh vực Nha khoa. Các Y Bác sĩ sẽ có học hỏi được thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc điều trị cho các bệnh nhân liên quan tới Răng Hàm Mặt. 

Hơn cả một Hội nghị, đây còn là cơ hội có “1-0-2”  để cộng đồng Y – Bác sĩ lĩnh hội thêm những kiến thức ý nghĩa, rất thiết thực cho hoạt động khám chữa bệnh trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Những kiến thức thú vị sẽ được các Báo cáo viên truyền tải trong chương trình như: Đề tài “Điều trị teo lõm biến dạng ổ mắt di chứng chấn thương bằng kỹ thuật ghép sụn tự thân” - PGS.TS. Vũ Ngọc Lâm; Đề tài “Chỉnh nha hay phẫu thuật chỉnh nha? Đâu là cơ sở cho một lựa chọn đúng đắn?” - TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi; “Kết hợp với thiết kế đại thể và xử lý bề mặt: Bước tiến mới cho phục hình tức thì” -  TS.BS Trần Hùng Lâm; Đề tài “Tạo hình tai một thì: Sử dụng duy nhất một đường rạch lấy cân cơ thái dương dưới hỗ trợ của dụng cụ nội soi, báo cáo chùm ca bệnh với 59 vạt” - PGS.TS. Nguyễn Hồng Hà;...

Những hoạt động khác Hội nghị Răng Hàm Mặt VOSA

Xuyên suốt hai ngày diễn ra Hội nghị Răng Hàm Mặt VOSA, Quý Hội thảo viên không chỉ là cơ hội để các Y, Bác sĩ học hỏi kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu trong nghề thuộc các lĩnh vực như: nha chu, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, phẫu thuật hàm mặt, cắn khớp,… 

Bên cạnh đó, mọi người còn có cơ hội giao lưu và giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp cùng các Báo cáo viên tại Hội nghị Răng Hàm Mặt VOSA, những kiến thức chuyên môn về Phẫu thuật Miệng Hàm mặt từ các chuyên gia uy tín cũng sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Các Hội thảo viên cũng có cơ hội thực hành tại chỗ (Hands-on) ngay tại sự kiện có các chuyên gia lâu năm trong nghề trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Và hơn hết là việc tiếp cận các công nghệ nha khoa tiên tiến thông qua triển lãm nha khoa với quy mô quốc tế, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn không thể bỏ qua.

Với các Hội thảo viên khi tới tham gia Hội nghị Răng Hàm Mặt VOSA tại Cần Thơ từ ngày 10 - 12/5/2023 tới đây sẽ đem về cho mình những kiến thức bổ ích và thú vị, áp dụng trong việc chuẩn đoán và khám chữa bệnh liên quan tới Răng Hàm Mặt. 

 

Quý Hội thảo viên có thắc mắc muốn được giải đáp về Hội nghị Răng Hàm Mặt VOSA thì đừng ngần ngại liên hệ với BTC để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng nhất. Đừng quên đăng ký ngay tham gia sự kiện trước 30/4/2023 để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi. 

Đăng ký ngay: “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

- Thời gian: 10 - 12/5/2023

- Địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

➤ Đăng ký ngay tại: https://bom.so/GD8kyH 

➤ Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: https://hoinghirhmcantho.vosa.org.vn/ 

📞 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0983.922.586

📞 Hỗ trợ thanh toán: 0917.342.909  

 

Tin liên quan:
• Cần Thơ: Hội nghị về Răng Hàm Mặt lần thứ 8 sắp được tổ chức
• Hội nghị khoa học tháng 5 lớn nhất tại Cần Thơ sắp diễn ra
• “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” lớn nhất tại Cần Thơ
• Hội nghị về Răng Hàm Mặt lớn nhất tháng 5 tại Cần Thơ
• Hội nghị VOSA - cơ hội “vàng” cập nhật kiến thức của các Y Bác sĩ ngành Nha
• Hội nghị Khoa học Đào tạo liên tục & Triển lãm Nha khoa lần thứ VIII” diễn ra tại Cần Thơ
• Hội nghị răng hàm mặt Cần Thơ tháng 5 - 2023 quy tụ hơn 500 Y Bác sỹ ngành Nha
• Nha khoa kỹ thuật số - Ứng dụng công nghệ hiện đại năm 2023
• Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam đăng cai tổ chức: “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” tại Cần Thơ
• Thông báo tổ chức ''Hội nghị Khoa học Đào tạo liên tục & Triển lãm Nha khoa lần thứ VIII''

TOP
HỘI RĂNG HÀM MẶT VIỆT NAM VOSA
Địa chỉ: 40 Tràng Thi ,Hoàn Kiếm ,HN
Điện Thoại: 04 39286290 - Fax : 04 39286290 
Email : hoirhm@gmail.com
Copyright © VOSA.ORG.VN
All rights reserved