• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Chủ đề Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2024 là gì?
Tác giảTrần Thị Hạnh

Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2024 là sự kiện thường niên, uy tín và lớn nhất của ngành Răng Hàm Mặt (RHM) Việt Nam. Hội nghị năm nay được tổ chức bởi Hội RHM Việt Nam.

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay đã khiến các phương pháp điều trị y khoa nói chung, điều trị nha khoa nói riêng cải tiến rõ rệt để phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân. Vì vậy, các nha sĩ cần cập nhật các xu hướng mới trong Nha khoa.

Điều này được thể hiện rất rõ trong nhu cầu tham gia các hội nghị, hội thảo chia sẻ về Răng Hàm Mặt. 

Đến với Hội nghị Răng Hàm Mặt 2024 và chủ đề “Chìa khóa thành công cho thực hành Nha khoa hoàn hảo”, Quý Hội thảo viên có cơ hội được trao đổi, thảo luận về các vấn đề thời sự liên quan đến Răng Hàm Mặt, các kỹ thuật, phương pháp, vật liệu trong điều trị Nha khoa mới nhất hiện nay. 

Hội nghị Răng Hàm Mặt 2024 được tổ chức với đa dạng các hoạt động trước và trong chương trình. Cụ thể: 

  • Tiền Hội nghị với các chủ đề chuyên sâu, cập nhật về Implant. 

  • Chương trình khoa học chuyên môn với các báo cáo khoa học về Răng Hàm Mặt của các chuyên gia hàng đầu trong nước và trên thế giới. 

  • Diễn đàn khoa học thầy thuốc trẻ: Nơi quy tụ các bài báo cáo chất lượng của các thầy thuốc trẻ trên toàn quốc. 

  • VIDEC FORUM 2024: Nơi tham luận của Đại diện Hội Nha khoa các nước trong khu vực và thế giới về chủ đề “Đào tạo, sử dụng và quản lý nguồn nhân lực”, một trong những vấn đề nhức nhối của ngành Răng Hàm Mặt trước tình trạng thiếu nhân lực như hiện nay. 

  • Khu trưng bày, giới thiệu trang thiết bị, vật liệu Nha khoa hiện đại nhất trên thế giới với hơn 390 gian hàng đến từ 100 công ty đa quốc gia. 

Hội nghị Hội nghị Răng Hàm Mặt 2024 mở ra cơ hội được hiểu sâu, hiểu rõ hơn về ngành Răng Hàm Mặt. Đồng thời, Hội nghị giúp Quý Hội thảo viên có cái nhìn tổng quan và sâu sắc về các yêu cầu đối với một Nha sĩ.

Ngoài ra, đây cũng là cánh cửa giúp các bạn sinh viên ngành Y nói chung và Răng Hàm Mặt nói riêng. Các bạn có cơ hội được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu trong ngành, học hỏi các kinh nghiệm thực tế công việc từ những Nha sĩ đi trước. 

Để thuận tiện cho Quý Hội thảo viên đăng ký tham dự VIDEC 2024 nhanh chóng, chính xác, BTC chương trình sẽ hướng dẫn Quý vị quy trình đăng ký tham dự theo hình thức đăng ký trực tiếp. 

1️⃣B1: Truy cập website https://videc.vn/ 

2️⃣B2: Tại mục Đăng ký lựa chọn Đăng ký trực tuyến

3️⃣B3: Tiến hành nhập thông tin vào link đăng ký

4️⃣B4: Tiến hành thanh toán phí tham dự 

5️⃣B5: Check email của bạn nhận thư xác nhận, Mã QR CODE, ID CODE tham dự sự kiện

Link đăng ký tham dự https://bom.so/YHlXgT

Bên cạnh đó, Quý Hội thảo viên khi đăng ký tham gia theo hình thức đăng ký trực tuyến có thể tiết kiệm đến 40% chi phí. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/6/2024.

——————

HỘI NGHỊ VIDEC 2024

Điện thoại: 0983 922 586 

Email: videc2024@gmail.com

Website: https://videc.vn

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận