• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Gặp Mặt Và Làm Việc Với Tổng Giám Đốc Công Ty Lotte Việt Nam Ngày 02.4.2016
Tác giảAdministrator

Ngày 02.4.2016, tại Hội trường Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặ và làm việc trao đổi hợp tác với Tổng Giám đốc Công ty Lottle Việt Nam. Cụ thể như sau:

Về phía Bệnh viện gồm:

-         GS.TS. Trịnh Đình Hải, Giám đốc Bệnh viện

-         TS. Trần Cao Bính, Trưởng phòng QLNCKH

-         TS. Nguyễn Thị Hồng Minh, Trưởng phòng Đào tạo

-         BS. Vũ Thị Bích Nguyệt, phòng Tổ chức cán bộ

Về phía Công ty Lottle Việt Nam gồm:

-         Ông Yamada Akihiro, Tổng giám đốc Lotte Xylitol Việt Nam

-         Ông Sunsuke Naka Jima, Giám đốc chi nhánh

-         Ông Đặng Hoàng Linh, Quản lý khách hàng Lotte Xylitol Việt Nam

Tại buổi làm việc, Công ty Lotte Xylitol Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội vì những hợp tác hữu ích trong thời gian vừa qua và giới thiệu sơ bộ về tình hình hiện tại của Công ty tại Việt Nam và Nhật Bản.

Đồng thời công ty Lotte trân trọng muốn được tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện RHM TW Hà Nội cũng như Hội RHM Việt Nam về việc hợp tác lâu dài trong thời gian tới. Trong Hội nghị Đào tạo liên tục do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phối hợp với Bệnh viện RHM TW Hà Nội tổ chức tại Huế từ ngày 12-13/5/2016, công ty Lotte Xylitol có cử 01 Giáo sư trình bày về tác dụng của Lotte Xylitol làm giảm mảng bám răng từ đó có thể làm giảm nguy cơ sâu răng và có thể đăng kí 01 báo cáo tại Hội nghị Quốc gia ngành RHM và Triển lãm Nha khoa Quốc tế vào tháng 8.2016 đồng thời công ty Lotte cũng rất mong được đồng hành cùng Bệnh viện tham gia các chương trình vì cộng đồng như Nha học đường, khám từ thiện....

Ngày 14 và 15 tháng 5 năm 2016, Công ty Lotte Xylitol tổ chức sự kiện lớn nhất của Lotte trong năm tại siêu thị Aeon, Hà Nội và mong muốn Bệnh viện cử đại biểu tham dự.

Về phía Bệnh viện, GS. TS. Trịnh Đình Hải luôn coi trọng sự hợp tác của công ty Lotte Xylitol trong thời gian vừa qua và đồng ý sẽ tiếp tục ủng hộ hợp tác với Lotte trong thời gian tới. Đồng thời GS. Hải nhất trí sẽ cử đại biểu tham dự trong sự kiện lớn nhất của Lotte vào tháng 5.

Các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện như: Chương trình Khám, chữa răng miễn phí cho học sinh diễn ra vào cuối năm 2016, đây là những chương trình đã diễn ra từ lâu và mang lại hiệu quả lớn trong phòng chống các bệnh răng miệng tại học sinh và cộng đồng nên Bệnh viện đồng ý với sự hợp tác nếu Lotte muốn tham gia.

Buổi gặp mặt và làm việc kết thúc dưới sự vui mừng của cả 2 bên: Công ty Lotte Xylitol Việt Nam và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:


GS.TS. Trịnh Đình Hải thảo luận với đại diện công ty Lotte Việt Nam

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm (từ trái qua phải): TS. Nguyễn Thị Hồng Minh, TS. Trần Cao Bính, GS.TS. Trịnh Định Hải, Ông Yamada Akihiro, Ông Sunsuke Naka Jima, ông Đặng Hoàng Linh