• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Hội nghị Khoa học Đào tạo liên tục & Triển lãm Nha khoa lần thứ VIII” diễn ra tại Cần Thơ
Tác giảAdministrator

Những cái “Nhất” trong Hội nghị Cần Thơ tháng 5 - 2023

Trong Hội nghị Khoa học Đào tạo liên tục & Triển lãm Nha khoa lần thứ VIII sắp diễn ra tại Cần Thơ tới đây (10 - 12/5/2023), Quý Hội thảo viên sẽ nhận được những kiến thức vô cùng hấp dẫn, thú vị. 

Trải nghiệm không gian triển lãm nha khoa trong suốt hai ngày diễn ra Hội nghị Cần Thơ tháng 5 - 2023, giao lưu, gặp gỡ trao đổi kiến thức và thi đua nghiên cứu khoa học với Diễn đàn Sinh viên đầy năng động và bổ ích. 

Hơn 25 đề tài từ các báo cáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ được đem đến Hội nghị Cần Thơ tháng 5 - 2023 hứa hẹn sẽ giúp cho Quý Hội thảo viên cập đến những kiến thức và quan điểm mới trong Nha khoa tân tiến trong thời đại kỹ thuật số. Qua đó được áp dụng những kiến thức vào thực hành trực tiếp ngay tại chương trình, nâng cao tay nghề trong điều trị bệnh nhân hàng ngày.

Bên cạnh đó, khi Quý Hội thảo viên ấn nút đăng ký từ hôm nay tới 30/4/2023 sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hợp lý từ Ban Tổ Chức. Đội ngũ của chương trình luôn sẵn sàng đón nhận những câu hỏi thắc mắc từ Quý Hội thảo viên để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất, giúp mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia sự kiện sắp tới.

Một số đề tài hấp dẫn sẽ có trong Hội nghị Cần Thơ tháng 5 - 2023

Trong hai ngày diễn ra “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” sẽ có rất nhiều những đề tài thú vị từ các báo cáo viên uy tín trong ngành Nha. 

Đây đều là những kiến thức được nghiên cứu và cập nhật các vấn đề thời sự nóng hổi nhất trong Răng Hàm Mặt từ những chuyên gia có kinh nghiệm trong nước và quốc tế, chắc chắn sẽ một phần nào đó giúp cho các Y Bác sĩ áp dụng trong công tác điều trị hàng ngày.

Các đề tài sẽ xuất hiện trong Hội nghị Cần Thơ tháng 5 - 2023 như: Đề tài “Nội nha xâm lấn tối thiểu làm sạch tối đa” - TS.BS. Lê Hồng Vân, ThS.BS. Đỗ Trọng Hiếu; Đề tài “Chỉnh nha hay phẫu thuật chỉnh nha? Đâu là cơ sở cho một lựa chọn đúng đắn?” - TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi; Đề tài: “Kết hợp với thiết kế đại thể và xử lý bề mặt: “Bước tiến mới cho phục hình tức thì” - TS.BS Trần Hùng Lâm; Đề tài: “Tạo hình tai một thì: Sử dụng duy nhất một đường rạch lấy cân cơ thái dương dưới hỗ trợ của dụng cụ nội soi, báo cáo chùm ca bệnh với 59 vạt” - PGS.TS. Nguyễn Hồng Hà; Đề tài: “Thay thế toàn bộ khớp thái dương hàm bằng vật liệu nhân tạo” - PGS.TS. Lê Văn Sơn;...

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay tham gia “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII”

- Thời gian: 10 - 12/5/2023

- Địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

➤ Đăng ký ngay tại: https://bom.so/GD8kyH 

➤ Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: https://hoinghirhmcantho.vosa.org.vn/ 

? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0983.922.586

? Hỗ trợ thanh toán: 0917.342.909

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận