• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
“Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” lớn nhất tại Cần Thơ
Tác giảAdministrator

Từ ngày 10 - 12/5/2023, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) đăng cai tổ chức: “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII”. Đây là dịp để các Y Bác sĩ ngành Nha giao lưu, học hỏi để áp dụng trong công tác khám chữa cho các bệnh nhân

Hội nghị VOSA - cầu nối kiến thức cho các Y Bác sĩ ngành Nha

Tại Khách sạn Mường Thanh – Cần Thơ, từ ngày 10 -12/5/2023 sẽ diễn ra sự kiện Nha khoa có quy mô lớn dành cho cộng đồng Y Bác sĩ Răng hàm mặt trên cả nước. Sự kiện có tên “Hội nghị Khoa học Đào tạo liên tục & Triển lãm Nha khoa lần thứ VIII” với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số”.

Đây là chương trình được đăng cai tổ chức bởi Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW TP.Hồ Chí Minh và một số cơ sở Đào tạo trong nước và quốc tế. Sự kiện hứa hẹn sẽ quy tụ hơn 500 Y Bác sĩ trong ngành Nha, là nơi trao đổi và học hỏi các kiến thức để áp dụng trong việc điều trị các ca bệnh hàng ngày.

Sự kiện VOSA với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số” sẽ có nhiều phiên hội thảo với hơn 16 chủ đề báo cáo dưới sự dẫn dắt của các báo cáo viên uy tín, lâu năm trong nghề đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau cũng như là ở Việt Nam. Chắc chắn khi tham dự Hội nghị VOSA, Quý Hội thảo viên sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi những kiến thức chuyên ngành, thực hành trực tiếp với các kỹ thuật tiên tiến nhất trong nước và quốc tế. dưới sự dẫn dắt của các báo cáo viên uy tín, lâu năm trong nghề đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau cũng như là ở Việt Nam. 

Những điều nhận được khi tham dự Hội nghị VOSA

Với các Hội thảo viên, sự kiện là cơ hội tốt để gặp gỡ rất nhiều chuyên gia trong và ngoài nước có uy tín để trao đổi về các vấn đề đang thực sự nóng hổi trong Răng Hàm Mặt, trong đó có Diễn đàn sinh viên và Đại hội Hội Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt Việt Nam. Đây không chỉ là nơi cho cộng đồng Y Bác sĩ cập nhật kiến thức mà còn là nơi thăm quan triển làm, học hỏi nâng cao tay nghề trong công tác.

 

Khi đăng ký tham dự Hội nghị VOSA trước ngày 30/4/2023, Quý Hội thảo viên sẽ có cơ hội được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đội ngũ Ban Tổ Chức chương trình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất để Quý Hội thảo viên có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham dự chương trình.

Hội nghị VOSA được diễn ra tại Khách Sạn Mường Thanh - Cần Thơ, được đánh giá là địa điểm vô cùng lý tưởng để tổ chức hội nghị và triển lãm nha khoa. Nơi đây nằm ở quận trung tâm của thành phố, cách sân bay Quốc tế Cần Thơ 10km, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ với sức chứa lớn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, kết hợp dịch vụ lưu trú tiện ích, thuận tiện để Quý Hội thảo viên cả nước có thể đến tham dự chương trình Hội nghị. Chắc chắn nơi đây sẽ làm hài lòng Quý Hội thảo viên khi tới tham dự sự kiện cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời về nghỉ dưỡng, tham quan giao lưu văn hoá.

Đăng ký ngay: “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất:

- Thời gian: 10 - 12/5/2023

- Địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

➤ Đăng ký ngay tại: https://bom.so/GD8kyH 

➤ Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: https://hoinghirhmcantho.vosa.org.vn/ 

? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0983.922.586

? Hỗ trợ thanh toán: 0917.342.909

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận