• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Hội nghị khoa học tháng 5 lớn nhất tại Cần Thơ sắp diễn ra
Tác giảAdministrator

Trong hai ngày (10 - 12/5) tại Cần Thơ, “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” sẽ chính thức được diễn ra. Đây là hội nghị khoa học tháng 5 có quy mô lớn, quy tụ nhiều chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực Nha khoa tham gia.

Hội nghị khoa học tháng 5 tại Cần Thơ có gì?

Với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số”, hội nghị khoa học tháng 5 sẽ có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Nha khoa. Tại đây, Quý Hội thảo viên sẽ được tham gia các phiên khoa học, các đề tài mới liên tục cập nhật từ các chuyên gia hàng đầu trong nước và các nước khu vực lân cận. 

Cơ hội nâng cao kỹ năng lâm sàng thông qua nội dung thực hành tại chỗ (Hands-on) như lớp: “Đơn giản hóa quy trình 7 bước điều trị đặt Implant & Phục hình bắt vít-Lập kế hoạch cho sự thành công” hay “Quản lý toàn diện các trường hợp nội nha phức tạp với mô hình răng 3D”.

Với các đề tài vô cùng hấp dẫn như: Đề tài “Điều trị teo lõm biến dạng ổ mắt di chứng chấn thương bằng kỹ thuật ghép sụn tự thân” - PGS.TS. Vũ Ngọc Lâm; Đề tài “Chỉnh nha hay phẫu thuật chỉnh nha? Đâu là cơ sở cho một lựa chọn đúng đắn?” - TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi; “Kết hợp với thiết kế đại thể và xử lý bề mặt: Bước tiến mới cho phục hình tức thì” -  TS.BS Trần Hùng Lâm; Đề tài “Tạo hình tai một thì: Sử dụng duy nhất một đường rạch lấy cân cơ thái dương dưới hỗ trợ của dụng cụ nội soi, báo cáo chùm ca bệnh với 59 vạt” - PGS.TS. Nguyễn Hồng Hà;...

Hội nghị khoa học tháng 5 được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh (Cần Thơ), nằm ở quận trung tâm của thành phố, cách sân bay Quốc tế Cần Thơ 10km, đây được đánh giá là vị trí thuận lợi, phù hợp để tổ chức mô tổ chức hội nghị và triển lãm nha khoa. Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ với sức chứa lớn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, kết hợp dịch vụ lưu trú tiện ích, thuận tiện để Quý Hội thảo viên cả nước có thể đến tham dự chương trình Hội nghị. 

Ưu đãi hấp dẫn cho Quý Hội thảo viên khi đăng ký tham gia sự kiện

Trong Hội nghị khoa học tháng 5, các Hội thảo viên không chỉ có cơ hội giao lưu, học hỏi kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành Răng Hàm Mặt mà còn có cơ hội được nhận những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký tham gia sớm. Từ nay đến hết 30/4, khi các Hội thảo viên đăng ký xác nhận tham dự Hội nghị khoa học tháng 5 sẽ nhận được giảm phí tham dự như: đăng ký nhóm trên 5 người giảm 10%  phí tham dự; đăng ký nhóm trên 10 người giảm 20% phí tham dự (Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho các đối tượng tham dự BS RHM cả nước, Hội viên Hội RHM Việt Nam, Sinh viên RHM cả nước). Và hơn hết là sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo về các thắc mắc của Quý hội thảo viên từ Ban Tổ Chức (BTC) chương trình.

Với số lượng vé có hạn, BTC mong rằng Quý hội thảo viên sẽ nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những đề tài thú vị từ các báo cáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong nghề và trải nghiệm không gian triển lãm nha khoa cũng như diễn đàn sinh viên năng động, nhiệt huyết.

Đăng ký ngay tham gia “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII”

- Thời gian: 10 - 12/5/2023

- Địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

➤ Đăng ký ngay tại: https://bom.so/GD8kyH 

➤ Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: https://hoinghirhmcantho.vosa.org.vn/ 

? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0983.922.586

? Hỗ trợ thanh toán: 0917.342.909 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận