• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Hội nghị Nha chu Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 15 (APSP 2024) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam
Tác giảHoàng Linh

Vào Tháng 10/2024, sự kiện Nha chu Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 15 với sự phối hợp của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) cùng với Hội Nha chu Việt Nam tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các Y Bác sĩ Nha khoa trong và ngoài nước học hỏi, gặp gỡ và phát triển chuyên môn cũng như phòng khám của mình.

Sẽ có gần 1000 Hội thảo viên là các Y Bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực Nha khoa tới từ 18 Quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương tham dự APSP 2024. Họ mong muốn được tham dự sự kiện để giao lưu, học tập nhiều giá trị kiến thức trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt nói chung và Nha chu nói riêng.

Với chủ đề: "Contemporary Concepts in Comprehensive Periodontal Management", Hội nghị hứa hẹn mang tới nhiều nội dung chuyên sâu, đặc sắc trong lĩnh vực Nha khoa trong và ngoài khu vực. Với APSP 2024 - đây là lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, Việt Nam và có rất nhiều nội dung đáng được mong chờ, cụ thể:

1️⃣Gặp gỡ 1000 Hội thảo viên đến từ 18 quốc gia Châu Á Thái Bình Dương

2️⃣Lắng nghe các bài báo cáo trình bày 100% bằng Tiếng Anh

3️⃣Học tập 30 Báo cáo viên (BCV) với hơn 30 bài báo cáo khoa học chất lượng  trong nước và quốc tế: Với các Keynotes Speaker Việt Nam: TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi; ThS.BS. Phạm Hoài Nam; và Quốc tế như: Dr. David Kim, Samantha Nina Marie R. Uy-Esguerra, DDS, MDS; Dr. Tan Wah Ching;...

4️⃣Chủ đề mới mẻ, chuyên sâu: Implant; Nha chu - chỉnh nha; Nha chu bảo tồn; Nha chu cơ sở;...

5️⃣Gần 100 bài dự thi E - Poster của các Nha sĩ trẻ đến từ các quốc gia trong khu vực

 

Một số thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức APSP 2024:

⏰17/10 - 19/10/2024

?Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

?Đăng ký tham dự: https://bom.so/mqZEkl 

?Thông tin chương trình: https://apspvietnam2024.com/ 

 

 

Thay mặt Ban Tổ Chức, chúng tôi trân trọng kính mời Quý Y, Bác sĩ trên khắp mọi miền tổ quốc cũng như các nước trong khu vực đăng ký tham dự chương trình ngay bây giờ để nhận ưu đãi tới 20%, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30/6/2024. 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận