• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
HỘI NGHỊ RĂNG HÀM MẶT 2023 VỚI CHỦ ĐỀ ''GIẢI PHÁP MỚI TRONG NHA KHOA HIỆN ĐẠI''
Tác giảAdministrator

Với chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại", Hội nghị Răng Hàm Mặt 2023 được mong chờ nhất sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội từ 17 - 19/8/2023. Đây là cơ hội lớn cho các Y Bác sĩ Răng Hàm Mặt học tập và trao đổi các kiến thức Nha khoa với các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

Ảnh 1: Hội nghị Răng Hàm Mặt 2023 quy tụ dàn Báo cáo viên chất lượng đến từ 20 quốc gia trên thế giới (Ảnh: TTXVN)

Hội nghị Răng Hàm Mặt 2023dự kiến 4000 Y Bác sĩ tham gia

Hội nghị Răng Hàm Mặt 2023được tổ chức bởi Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Liên đoàn Nha khoa Thế giới FDI. Chương trình được đánh giá là “uy tín” và trao đổi các vấn đề ngành nha “thời sự” nhất hiện nay và đem đến nhiều nội dung thú vị.

2023 là năm đánh dấu sự mở rộng quy mô củaHội nghị Răng Hàm Mặt 2023 với số lượng các Y Bác sĩ tham dự lên tới gần 4000 người. Đặc biệt, gần 100 bài báo cáo sẽ được trình bày tại Hội nghị VIDEC 2023 xuyên suốt 3 ngày bởi các Báo cáo viên đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Những đề tài trong chương trình đều là những kiến thức cập nhật hot nhất hiện nay, được cập nhật nhanh chóng và chắc chắn sẽ giúp các Hội thảo viên mở rộng kiến thức nghề nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề trong các ca điều trị lâm sàng hàng ngày.

Ngoài các chương trình khoa học chọn lọc, VIDEC 2023 còn tổ chức “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ”. Đây là hoạt động thường niên dành cho các cơ sở y tế, cơ sở đào tạo Răng Hàm Mặt trong cả nước. Chương trình được tổ chức với mong muốn tạo diễn đàn - nơi các Thầy thuốc trẻ có thể tham gia báo cáo những công trình nghiên cứu khoa học - công nghệ có ý nghĩa trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn dân đồng thời mở rộng, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ các kết quả nghiên cứu khoa học - công nghệ.  

Chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại”

Việc áp dụng kỹ thuật số trong điều trị các ca bệnh trong Y khoa nói chung và Nha khoa nói riêng đang ngày càng được chú trọng và được coi là một điều tất yêu trong tương lai đối với mỗi Y Bác sĩ. Việc áp dụng những giải pháp hiện đại được coi là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nha sĩ hiện nay, mang lại nhiều lợi thế trong việc điều trị cho bệnh nhân. 

Ảnh 2: Kỹ thuật số hiện đại đang ngày càng được các Nha sĩ ứng dụng trong điều trị bệnh nhân (Ảnh: Internet)

Một ưu điểm thấy rõ khi áp dụng những giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại là cải thiện tính hiệu quả trong điều trị giúp giảm chi phí cho bệnh nhân cũng như cải thiện mức độ chính xác trong thao tác của nha sĩ, dự đoán kết quả nhanh chóng hơn.

Hội nghị Răng Hàm Mặt 2023với chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại” chắc chắn sẽ đem đến những cái nhìn mới mẻ và hiện đại về Nha khoa trong thời đại ngày nay. Các chủ đề báo cáo trong các phiên khoa học đều đầy đủ những kiến thức như: nha khoa thẩm mỹ, nội nha, xâm lấn tối thiểu, implant, nha chu, khớp thái dương hàm, phục hình toàn hàm…

Tất cả những tiến bộ kỹ thuật hiện đại trên thế giới được hội tụ gói gọn trong 3 ngày Hội nghị Răng Hàm Mặt 2023, sẽ giúp các Y Bác sĩ hỗ trợ điều trị dễ dàng hơn – nhanh hơn – tốt hơn –chính xác hơn trong điều trị cho bệnh nhân mang lại nụ cười tự tin, hạnh phúc.

Để không bỏ lỡ bất kỳ những kiến thức Nha khoa tiên tiến được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất trong Hội nghị Răng Hàm Mặt 2023 sắp tới, Quý Hội thảo viên nhanh tay sở hữu cho mình chiếc vé tham dự qua website chính thức của chương trình.

?Thông tin chi tiết chương trình:http://videc.vn/.

? Link đăng ký tham dự tiền hội nghị:https://bom.so/MTJCHK

?Link đăng ký tham dự hội nghị khoa học:https://bom.so/4HGNIw

?Link đăng ký tham dự Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế:https://bom.so/HXS33Q.

-------------------------------

HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ (VIDEC 2023)

⏰Thời gian tổ chức: 17- 19/8/2023

?Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎Điện Thoại: 0983 922 586 - 0917 342 909

?Email : hoirhm@gmail.com

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận