• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Hội nghị răng hàm mặt Cần Thơ tháng 5 - 2023 quy tụ hơn 500 Y Bác sỹ ngành Nha
Tác giảAdministrator

Những nội dung có nổi bật trong buổi Hội nghị răng hàm mặt cần thơ tháng 5 - 2023

Lấy chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số”, Hội nghị là dịp để các chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực Nha khoa chia sẻ đến những kiến thức và quan điểm mới trong Nha khoa hiện đại cũng như các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến áp dụng trong thực hành hàng ngày, giúp các Y Bác sĩ có thêm kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất trong việc điều trị cho bệnh nhân.

Hội nghị được chia làm 2 phiên sáng - chiều với 16 chủ đề báo cáo dưới sự dẫn dắt của các báo cáo viên uy tín, lâu năm trong nghề đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau cũng như là ở Việt Nam. Chương trình Hội nghị răng hàm mặt cần thơ tháng 5 - 2023 chắc chắn sẽ khiến Quý Hội thảo viên hài lòng khi được trực tiếp lắng nghe các đề tài báo cáo HOT nhất hiện nay và trải nghiệm thực tế tại chương trình.

Ngoài ra, khi tới tham dự tại Hội nghị, cộng đồng Y - Bác sĩ còn có cơ hội lĩnh hội thêm những kiến thức về chuyên ngành đầy tâm huyết tới từ các chuyên gia có uy tín trong nghề. Qua đó, học hỏi nhiều kinh nghiệm hay và giúp hoạt động khám chữa bệnh ngày càng thiết thực và mang lại hiệu quả cao. Những thông tin kiến thức hấp dẫn sẽ được các Báo cáo viên chia sẻ trong chương trình chính là:

Các lĩnh vực như chỉnh nha, nha chu, nội nha, implant, phẫu thuật hàm mặt, cắn khớp, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa trẻ em, nha khoa tổng quát… sẽ được truyền tải bởi các Y Bác sĩ có kinh nghiệm và kiến thức lâu năm trong nghề. 

Tại Hội nghị răng hàm mặt cần thơ tháng 5 - 2023 sẽ là cơ hội trực tiếp được lắng nghe, đặt câu hỏi thắc mắc và được giải đáp nhanh chóng từ các chuyên gia đầu ngành lĩnh vực nha khoa. Ngoài ra, các chuyên gia đến từ Hội Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt Việt Nam cũng sẽ liên tục cập nhật và thông tin tới các hội thảo viên kiến thức chuyên môn về Phẫu thuật Miệng Hàm mặt.

Địa điểm tổ chức Hội nghị răng hàm mặt cần thơ tháng 5 - 2023

Năm nay, “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” năm 2023 sẽ được diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ. Nơi đây được đánh giá là địa điểm lý tưởng và phù hợp với mô tổ chức Hội nghị răng hàm mặt cần thơ tháng 5 - 2023. 

Nằm tại ngay quận trung tâm của thành phố và chỉ cách sân bay Quốc Tế Cần Thơ 10km, Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ với sức chứa lớn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, hơn nữa là đội ngũ nhân viên và an ninh chu đáo, nhiệt tình kết hợp dịch vụ lưu trú tiện ích, thuận tiện để Quý Hội thảo viên trên cả nước có thể đến tham dự chương trình Hội nghị.

Chắc chắn rằng, với mỗi Hội thảo viên khi tới tham gia Hội nghị răng hàm mặt cần thơ tháng 5 - 2023 sẽ đem về cho mình rất nhiều nguồn kiến thức bổ ích, qua đó nâng cao được kỹ thuật nghề nghiệp, phục vụ tốt hơn trong công tác điều trị các ca bệnh liên quan tới Răng Hàm Mặt. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấn link và đăng ký tham gia ngay để nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trước 30/4/2023.

Đăng ký ngay “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất:

- Thời gian: 10 - 12/5/2023

- Địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

➤ Đăng ký ngay tại: https://bom.so/GD8kyH 

➤ Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: https://hoinghirhmcantho.vosa.org.vn/ 

? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0983.922.586

? Hỗ trợ thanh toán: 0917.342.909

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận