• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Hội nghị về Răng Hàm Mặt lớn nhất tháng 5 tại Cần Thơ
Tác giảAdministrator

Hội nghị Cần Thơ - nơi kết nối cộng đồng Y Bác sĩ ngành Nha

Tại Khách sạn Mường Thanh (Cần Thơ), từ ngày 10 - 12/5/2023 sẽ diễn ra một Hội nghị quan trọng và có quy mô lớn trong ngành Răng Hàm Mặt, hứa hẹn nhiều chia sẻ cực kỳ thú vị và hấp dẫn cho các Hội thảo viên.

Nội dung trong buổi hội nghị sẽ gồm có các vấn đề như: Trao đổi và giao lưu học hỏi của các Hội thảo viên với các chuyên gia có uy tín trong nghề, được thắc mắc và giải đáp trực tiếp ngay tại sự kiện về các vấn đề liên quan tới thăm khám và điều trị cho bệnh nhân Răng Hàm Mặt.

Trong suốt hai ngày diễn ra Hội nghị Cần Thơ, mọi người cũng sẽ có cơ hội tham quan các triển lãm Nha khoa; Giao lưu, gặp gỡ trao đổi kiến thức và thi đua nghiên cứu khoa học với Diễn đàn Sinh viên đầy nhiệt huyết, hăng say với nghề. Khi Quý hội thảo viên đăng ký tham dự trước 30/4/2023 sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Một số đề tài sẽ có trong Hội nghị Cần Thơ như: “Kết hợp giữa thiết kế đại thể và xử lý bề mặt: Bước tiến mới cho phục hình tức thì” - TS. BS. Trần Hùng Lâm; Thay đổi lồi cầu xương hàm dưới sau phẫu thuật chỉnh hình sai hình xương hạng III - ThS.BSCKII. Đỗ Tiến Hải; Tính linh hoạt của vạt đảo dưới cằm trong tạo hình khoang miệng - hàm mặt sau phẫu thuật ung thư - TS.BS. Nguyễn Văn Minh;...

Hội nghị Cần Thơ với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số”

Ngày nay, với sự phát triển của Khoa học và Công nghệ hiện đại, các kỹ thuật trong lĩnh vực Nha khoa cũng càng ngày càng được nâng cấp và ứng dụng nhiều hơn. Chủ đề trong Hội nghị Cần Thơ với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số” được cho là rất thiết thực trong thời điểm này với các Y Bác sĩ. Đây là cơ hội hiếm có cho cộng đồng các Y Bác sĩ được gặp gỡ, trao đổi những kiến thức bổ ích với nhau, qua đó học tập và ứng dụng nâng cao tay nghề trong công tác điều trị cho các bệnh nhân Răng Hàm Mặt. 

Ngay tại Hội nghị Cần Thơ, Quý Hội thảo viên sẽ có cơ hội tham gia 7 phiên khoa học đề cập đến những kiến thức và quan điểm mới trong Nha khoa hiện đại cũng như các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến áp dụng trong thực hành hàng ngày. Được cập nhật nhanh chóng những kiến thức và kỹ năng tốt trong Phẫu thuật Miệng Hàm mặt từ các chuyên gia có uy tín trong nghề. Hơn thế, các Hội thảo viên sẽ được tiếp cận công nghệ nha khoa tiên tiến thông qua triển lãm nha khoa với quy mô quốc tế, giúp ích rất nhiều trong công tác hàng ngày.

Hiện nay, Hội nghị Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” tại Cần Thơ vẫn đang đón chờ những đơn đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn trước ngày 30/4/2023. Nếu có vấn đề gì thắc mắc về Hội nghị Cần Thơ, Quý Hội thảo viên hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký ngay: “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất:

- Thời gian: 10 - 12/5/2023

- Địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

➤ Đăng ký ngay tại: https://bom.so/GD8kyH 

➤ Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: https://hoinghirhmcantho.vosa.org.vn/ 

? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0983.922.586

? Hỗ trợ thanh toán: 0917.342.909  

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận