• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Hội Nghị VIDEC 2023 Tổ Chức Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
Tác giảAdministrator

Từ 17 - 19/8/2023, Hội nghị VIDEC 2023 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự tham gia của hàng ngàn Y Bác sĩ cộng đồng Nha khoa trên khắp cả nước. Đây là sự kiện lớn nhất năm của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam với sự tham dự của rất nhiều đại biểu nước ngoài, hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật kiến thức Nha khoa tân tiến nhất.

Hội nghị VIDEC 2023 chính thức được diễn ra ngày 17 - 19/8/2023 tại Hà Nội

Những nội dung đặc sắc sẽ có tại Hội nghị VIDEC 2023

Hội nghị VIDEC 2023 do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Liên đoàn Nha khoa Thế giới FDI tổ chức với chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện ại”. 

Theo PGS.TS. Trần Cao Bính - Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Thành phố Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức Hội nghị VIDEC 2023 chia sẻ, đây là một chương trình sẽ “thảo luận các vấn đề thời sự, trao đổi các kỹ thuật mới và triển lãm vật liệu, thiết bị nha khoa tân tiến nhất hiện nay” và mở ra nhiều cơ hội mới cho bác sĩ Răng Hàm Mặt trên cả nước.

Tại Hội nghị VIDEC 2023, quý Y Bác Sĩ sẽ có cơ hội tham gia các buổi chia sẻ về các chuyên đề liên quan đến các lĩnh lực chuyên sâu chuyên ngành Răng Hàm Mặt với gần 100 bài báo cáo của các Báo cáo viên tới từ 20 quốc gia trên khắp thế giới. Những chuyên đề nổi bật về các nội dung như: Nha khoa, chỉnh nha, phục hình răng, chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt, khớp cắn, thẩm mỹ… hứa hẹn sẽ rất thú vị và được cập nhật chuyên sâu, chất lượng nhất từ trước tới nay, đáp ứng nhu cầu không ngừng học hỏi của các Hội thảo viên khi tới tham dự.

VIDEC 2023 dự kiến sẽ có 350 gian hàng của các hãng vật liệu Nha khoa uy tín

Ngoài nội dung chương trình chính tại Hội nghị VIDEC 2023, khách tham dự cũng sẽ có cơ hội được lắng nghe các bài báo cáo của bác Bác sĩ trẻ thông qua ‘Diễn đàn Thầy thuốc trẻ’. Đây được coi là nơi ươm mầm và là nơi khai phá những tài năng trẻ, sáng tạo, không ngừng học tập nghiên cứu khoa học. Những bài chia sẻ mang tới Hội nghị VIDEC 2023 sẽ là những cái nhìn mới mẻ và tâm huyết nhất của những thế hệ tiếp theo trong Nha khoa, tin rằng các Y Bác sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc và ngày càng nâng cao được tay nghề, chất lượng trong điều trị cho bệnh nhân.

Không những vậy, đây còn là sự kiện thu hút được rất nhiều các nhãn hàng sản xuất, phân phối sản phẩm nha khoa chất lượng cao, trang thiết bị, vật tư liên quan đến Răng Hàm Mặt trên khắp cả nước. Các Hội thảo viên tham gia Hội nghị VIDEC 2023 sẽ được tiếp cận với nhiều sản phẩm tân tiến, hiện đại nhất hiện nay trên thế giới trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chi phí và hình thức tham dự Hội nghị VIDEC 2023

Khi đăng ký tham dự Hội nghị VIDEC 2023, Quý Hội thảo viên đăng ký trực tiếp qua website chính thức của chương trình và làm theo các hướng dẫn trong phần đăng ký. Ngoài ra, khi Bác sĩ là Hội viên Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam sẽ có cơ hội được nhận những quyền lợi của Hội.

Với nội dung chương trình phong phú, bao gồm hội thảo Nha khoa với nhiều bài báo cáo chất lượng, đem lại nhiều giá trị chắc chắn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho các vị khách tới tham dự. Nhanh chóng đăng ký và sở hữu ngay chiếc vé của VIDEC 2023 để không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức Nha khoa nào các Bác sĩ nhé.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội là địa điểm tổ chức Hội nghị VIDEC 2023

Hy vọng với những thông tin chi tiết về Hội nghị VIDEC 2023 được chia sẻ tại bài viết này sẽ giúp cho các bác sĩ có nhiều thông tin hữu ích và chính xác về Hội nghị. Và đừng quên tìm hiểu chi tiết và đăng ký tham dự chương trình qua thông tin được kèm theo bên dưới đây.

-------------------------------

HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ (VIDEC 2023)

⏰Thời gian tổ chức: 17- 19/8/2023

?Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎Điện Thoại: 0983 922 586 - 0917 342 909

?Email : hoinghividec@gmail.com

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận