• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Hội nghị VOSA - cơ hội “vàng” cập nhật kiến thức của các Y Bác sĩ ngành Nha
Tác giảAdministrator

Nội dung chương trình “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” 

Trong thời gian đại dịch COVID - 19 đã làm gián đoạn việc tổ chức các Hội nghị khoa học thường niên của Hội. Năm nay, VOSA phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW TP.Hồ Chí Minh và một số cơ sở Đào tạo trong nước và quốc tế đồng hành tổ chức “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số”.

Sự kiện Nha khoa có quy mô lớn dành cho cộng đồng Y Bác sĩ Răng hàm mặt trên cả nước sẽ diễn ra từ ngày 10 -12/5/2023 tại Khách sạn Mường Thanh – Cần Thơ. Hội nghị VOSA sẽ đề cập đến những kiến thức chuyên sâu và quan điểm mới trong Nha khoa hiện đại cũng như các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến áp dụng trong thực hành hàng ngày, giúp các Y Bác sĩ có thêm kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất trong việc điều trị cho bệnh nhân.

Một số đề tài trong Hội nghị VOSA không nên bỏ lỡ

Trong suốt 2 ngày diễn ra Hội nghị VOSA, các hội thảo viên sẽ có cơ hội lắng nghe 16 chủ đề báo cáo dưới sự dẫn dắt của các báo cáo viên uy tín trong nước và quốc tế, chắc chắn Quý Hội thảo viên sẽ lĩnh hội được rất nhiều kiến thức trong ngành và hài lòng khi được trực tiếp lắng nghe các đề tài báo cáo được chuẩn bị chỉn chu và chính xác nhất hiện nay. Cùng điểm qua một vài đề tài thú vị sẽ diễn ra trong Hội nghị VOSA dưới đây:

Tại Việt Nam, việc thay thế toàn bộ khớp thái dương hàm bằng vật liệu nhân tạo vẫn đang là một phương pháp mới. Bên cạnh đó, tài liệu về chủ đề này vẫn còn hạn chế khiến nhiều bác sĩ Răng Hàm Mặt chưa có nhiều cơ hội tiếp cận và tìm hiểu sâu về vấn đề này. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu sâu hơn về những kiến thức, các kỹ thuật thực hiện và ưu nhược điểm của phương pháp này thông qua phần báo cáo trực tiếp đến từ: Báo cáo viên: PGS.TS. Lê Văn Sơn với đề tài: “Thay thế toàn bộ khớp thái dương hàm bằng vật liệu nhân tạo”.

Với đề tài: “Kết hợp với thiết kế đại thể và xử lý bề mặt: Bước tiến mới cho phục hình tức thì” của TS.BS Trần Hùng Lâm đưa Quý bác sĩ đến với những tổng quan y văn về tiến bộ của thiết kế đại thể và xử lý bề mặt khi thực hiện phục hình tức thì. Bên cạnh đó, sự so sánh giữa quy trình làm việc truyền thống và số hóa cũng được nhấn mạnh và minh họa qua nhiều ca lâm sàng đa dạng trong bài báo cáo này.

Vạt cân cơ thái dương đã được sử dụng rộng rãi để che phủ trong phẫu thuật tái tạo vành tai. Tuy nhiên, việc bóc vạt chủ yếu được thực hiện bằng phẫu thuật mở, kỹ thuật đó có thể dễ dàng thực hiện hơn nhưng thường để lại di chứng sẹo xấu và rụng tóc. Vậy có hay không một lối đi khác cho những trường hợp này, góp phần hạn chế những di chứng. Tất cả sẽ được hé lộ trong phần trình bày của PGS.TS. Nguyễn Hồng Hà với đề tài: “Tạo hình tai một thì: Sử dụng duy nhất một đường rạch lấy cân cơ thái dương dưới hỗ trợ của dụng cụ nội soi, báo cáo chùm ca bệnh với 59 vạt”.

Trong khuôn khổ diễn ra Hội nghị VOSA, Quý hội thảo viên cũng không nên bỏ lỡ Diễn đàn sinh viên dành riêng cho các bạn sinh viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt cũng sẽ được tổ chức. Đây chính là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi để tiếp thu kiến thức và ứng dụng trong quá trình học tập, làm nghề sau này.

Đăng ký ngay: “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất:

- Thời gian: 10 - 12/5/2023

- Địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

➤ Đăng ký ngay tại: https://bom.so/GD8kyH 

➤ Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: https://hoinghirhmcantho.vosa.org.vn/ 

? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0983.922.586

? Hỗ trợ thanh toán: 0917.342.909 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận