• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam đăng cai tổ chức: “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” tại Cần Thơ
Tác giảAdministrator

Cơ hội giao lưu với các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa trong nước và quốc tế

“Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” tại Cần Thơ do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam tổ chức có sự góp mặt của rất nhiều báo cáo viên uy tín trong và ngoài nước. Với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số” hứa hẹn mang đến chương trình rất nhiều nội dung chia sẻ hấp dẫn, là cơ hội hiếm có giúp cộng đồng Y Bác sỹ giao lưu và học hỏi nâng cao tay nghề.

Trong hai ngày tại Hội nghị, các hội thảo viên sẽ có cơ hội lắng nghe 7 phiên khoa học đề cập đến những kiến thức và quan điểm mới trong nha khoa hiện đại, ngoài ra sẽ được tìm hiểu về các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến sẽ áp dụng được trong thực hành hàng ngày.

“Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” cũng là dịp để các các chuyên gia đến từ Hội Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt Việt Nam chia sẻ, cập nhật rất nhiều những kiến thức chuyên môn sâu về Phẫu thuật Miệng Hàm mặt. Hơn thế nữa, đây cũng sẽ là cơ hội lớn cho các hội thảo viên nâng cao kỹ năng lâm sàng thông qua nội dung thực hành tại chỗ (hands-on).

Ứng dụng kỹ thuật số trong lĩnh vực nha khoa 

Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ hiện đại, việc ứng dụng các giải pháp tân tiến trong lĩnh vực nha khoa đang được các Y Bác sỹ quan tâm. Ứng dụng giải pháp nha khoa kỹ thuật số được đánh giá là công nghệ triển vọng và phát triển rộng rãi trong tương lai, giúp các Y Bác sỹ trong lĩnh vực nha khoa khám, chữa bệnh dễ dàng, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Không những thế, đây cũng là giải pháp hữu hiệu mang dại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho bệnh nhân như thời gian điều trị nhanh chóng, không gây đau… 

Với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số” tại “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII”, các hội thảo viên sẽ lắng nghe những kiến thức và quan điểm mới trong Nha khoa hiện đại cũng như trải nghiệm các ứng dụng, công nghệ tiên tiến áp dụng trong thực hành hàng ngày. Thông qua Hội nghị, các Y Bác sĩ sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm vững vàng nhất trong việc điều trị cho bệnh nhân.

Đừng ngần ngại đặt câu hỏi và giao lưu kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa như: chỉnh nha, nha chu, nội nha, implant, phẫu thuật hàm mặt, cắn khớp, nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa trẻ em,…Chắc chắn, khi các hội thảo viên tham gia “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” này sẽ đem về được rất nhiều kiến thức để cải thiện, nâng cao tay nghề khám chữa bệnh Răng Hàm Mặt hàng ngày.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay tham gia “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII”

- Thời gian: 10 - 12/5/2023

- Địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

➤ Đăng ký ngay tại: https://bom.so/GD8kyH 

➤ Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: https://hoinghirhmcantho.vosa.org.vn/ 

? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0983.922.586

? Hỗ trợ thanh toán: 0917.342.909

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận