• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam Tổ Chức VIDEC 2023 Tại Hà Nội
Tác giảAdministrator

Vào ngày 17 - 19/8/2023, Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế 2023 chính thức được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Chương trình hứa hẹn nhiều kiến thức Nha khoa hiện đại với gần 100 bài báo cáo khoa học, quy tụ gần 4000 Y Bác sĩ trong cộng đồng Nha khoa trên khắp cả nước giao lưu học hỏi

VIDEC 2023 chính thức được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) từ 17 - 19/8/2023

VIDEC 2023 sẽ có những nội dung gì đáng mong chờ?

Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế 2023 được đăng cai tổ chức bởi Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Liên đoàn Nha khoa Thế giới FDI với chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại”. Chương trình Tiền Hội nghị diễn ra ngày 16/8/2023, chương trình chính thức diễn ra xuyên suốt 3 ngày (17-19/8/2023) với gần 100 bài báo cáo khoa học của các Báo cáo viên đến từ gần 20 quốc gia trên khắp thế giới. 

PGS.TS. Trần Cao Bính - Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Thành phố Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức Hội nghị VIDEC 2023 khẳng định trong Thư chào mừng VIDEC 2023 rằng: Đây là sự kiện thường niên, uy tín, lớn nhất của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam, nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm thảo luận các vấn đề thời sự, trao đổi các kỹ thuật mới và triển lãm vật liệu, thiết bị nha khoa tân tiến nhất hiện nay.

Thư chào mừng VIDEC 2023 của PGS.TS. Trần Cao Bính - Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Thành phố Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức Hội nghị VIDEC 2023 

Trong Hội nghị năm nay, với hơn 350 gian hàng giới thiệu những trang thiết bị và vật liệu Nha khoa hiện đại nhất trên thế giới chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội tham quan, mua sắm cho các Y Bác sĩ trên khắp cả nước.

Tại chương trình, không thể không kể đến Diễn đàn Thầy thuốc trẻ với gần 40 bài báo cáo sẽ được chia sẻ xuyên suốt 3 ngày. Đây quả thực là cơ hội có “1-0-2” cho các Y Bác sĩ trẻ trong ngành Răng Hàm Mặt được thể hiện kết quả nghiên cứu trong thời gian vừa qua, thể hiện tài năng và hơn hết là giao lưu với nhau nâng cao trình độ chuyên môn.

Một số đề tài nổi bật sẽ có tại VIDEC 2023

VIDEC 2023 thực sự là cơ hội tốt cho các Y Bác sĩ cập nhật các kiến thức, kỹ thuật mới tiên tiến, hiện đại để phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bệnh nhân. Một số vấn đề chuyên sâu sẽ được cập nhật chi tiết như: phẫu thuật miệng - hàm - mặt; nắn chỉnh răng; nha khoa phục hồi; nha khoa thẩm mỹ; nha khoa dự phòng; cấy ghép nha khoa…

Một số đề tài nổi bật sẽ có tại VIDEC 2023 không thể bỏ lỡ: Đề tài “Theo dõi dài hạn các phục hình dán toàn hàm cho các trường hợp mòn răng” - Prof. Lasserre; Đề tài “Quy trình phẫu thuật Implant xâm lấn tối thiểu” - Prof. Chatchai Kunavisarut; Đề tài “Nha khoa can thiệp tối thiểu: cách tiếp cận lấy bệnh nhân làm trung tâm trong quản lý sâu răng” - Prof. Hien Chi Ngo; Đề tài “Chỉnh nha sọ mặt, một cách tiếp cận và lập kế hoạch điều trị mới cho các trường hợp sai khớp cắn” - Prof. Nelson J. Oppermann…

Quý Y Bác sĩ tham gia Hội nghị có thể đăng ký trở thành thành viên của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam để nhận được những cơ hội giao lưu, học tập kiến thức chuyên ngành cũng như được tham dự nhiều sự kiện Y khoa hấp dẫn trong thời gian tới.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội trở thành địa điểm tổ chức tại VIDEC 2023

Một sự kiện không nên bỏ lỡ - Hội nghị lớn nhất của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam sẽ được tổ chức trong tháng 8/2023 tại Hà Nội. Kính mời Quý Y Bác sĩ trên khắp cả nước đăng ký tham dự chương trình để cập nhật những kiến thức Y khoa hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Mọi thông tin về VIDEC 2023, Quý vị vui lòng theo dõi qua đường link sau:

?Thông tin chi tiết chương trình:http://videc.vn/

? Link đăng ký tham dự tiền hội nghị:https://bom.so/MTJCH

?Link đăng ký tham dự hội nghị khoa học:https://bom.so/4HGNI

?Link đăng ký tham dự Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế:https://bom.so/HXS33Q.

-------------------------------

?? HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ (VIDEC 2023)

⏰Thời gian tổ chức: 17- 19/8/2023

?Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎Điện Thoại: 0983 922 586 - 0917 342 909

?Email : hoirhm@gmail.com

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận