• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Lời Cảm Ơn Quý Hội Thảo Viên (HTV) Tham Dự VIDEC 2023
Tác giảAdministrator
? LỜI CẢM ƠN QUÝ HỘI THẢO VIÊN (HTV)
?? HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ 2023
 
 
? BTC xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới toàn thể Quý HTV từ khắp mọi miền Tổ quốc đã tới tham dự Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc Tế (VIDEC 2023) với chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại” do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Liên đoàn Nha khoa Thế giới FDI tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - Hà Nội.
 
☑️ Là Hội nghị Răng Hàm Mặt thường niên, có quy mô tổ chức lớn và được cộng đồng Nha sĩ Việt Nam mong chờ nhất, năm nay VIDEC 2023 đã diễn ra với sự chỉn chu từ khâu tổ chức cho đến chất lượng của các phiên khoa học.
 
☑️ Chương trình đã tạo ra một "bữa tiệc" kiến thức tuyệt vời để các Y, Bác sĩ ngành nha có thể tiếp thu thêm những kiến thức cập nhật, hữu ích trong thực hành lâm sàng và gặp gỡ, giao lưu, học hỏi với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.
 
☑️ Để làm nên thành công của Hội nghị, chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt đông đủ, của Quý HTV từ khắp mọi miền Tổ quốc. BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới toàn thể các Quý đồng nghiệp. Cám ơn Quý đồng nghiệp đã đến và tham dự với một tinh thần học hỏi nghiêm túc, nhiệt thành. Chúc cho tất cả Quý HTV sẽ tiến xa và thành công hơn nữa trong hành trình lan tỏa giá trị tích cực cho bệnh nhân của mình.
 
☑️ Trong quá trình tổ chức, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót. BTC chương trình rất mong Quý HTV thông cảm và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong những sự kiện sắp tới!
 
☎BTC rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý HTV để các chương trình lần tới sẽ được tổ chức tốt hơn nữa.
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
-------------------------------
??HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ
⏰Thời gian tổ chức: 17 - 19/8/2023
?Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎ Điện Thoại: 0983 922 586 - 0917 342 909
?Email : hoinghividec@gmail.com
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận