• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Nha khoa kỹ thuật số - Ứng dụng công nghệ hiện đại năm 2023
Tác giảAdministrator

Nha khoa kỹ thuật số - xu hướng công nghệ nha khoa trong tương lai 

Trong đời sống hiện nay, sức khỏe răng miệng là một yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng tới sức khoẻ cá nhân của mỗi người. Nhưng rất nhiều người hiện nay đều e ngại tới chữa trị tại các phòng khám nha khoa bởi nhiều lý do như sợ đau, chất lượng dịch vụ không tốt, chất lượng thăm khám truyền thống,... Tuy nhiên, với sự phát triển và tiến bộ của của công nghệ, việc ứng dụng nha khoa trong thời đại kỹ thuật số đã và đang mang lại nhiều lợi ích vượt bậc cho dịch vụ Nha khoa nói chung và bệnh nhân điều trị nói riêng. 

Khái niệm “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số” đã được đề cập đến nhiều trong hơn một thập niên gần đây với các phương thức khác nhau, các trang thiết bị và công nghệ nha khoa hiện đại đã được sử dụng trong việc điều trị cho các bệnh nhân nha khoa. Bắt đầu từ quy trình thăm khám, tư vấn và lập kế hoạch điều trị, theo dõi, điều trị và cả các công đoạn hỗ trợ lâm sàng khác đều được tối ưu hóa và đồng thời nâng cao mức độ tin cậy cũng như chính xác nhất. Chắc chắn đây sẽ là yếu tố mang lại sự thay đổi lớn trong quá trình khám chữa bệnh của các Y Bác sỹ Nha khoa sao cho thật tiện lợi, chính xác và đưa đến kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia lĩnh vực Nha khoa với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số”

Từ ngày 10 - 12/5/2023, tại Khách sạn Mường Thanh - Cần Thơ, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức: “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số”. Đây là cơ hội “vàng” giúp cộng đồng Y Bác sỹ trong lĩnh vực Nha khoa có cơ hội gặp mặt, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Tại buổi hội nghị, các hội thảo viên sẽ được tham quan và lắng nghe nhiều nội dung chất lượng từ các báo cáo viên trong nước và quốc tế mang tới như: Các phiên khoa học sẽ đề cập đến những kiến thức và quan điểm mới trong Nha khoa hiện đại, những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến sẽ được áp dụng hàng ngày; Giao lưu, gặp gỡ trao đổi kiến thức và thi đua nghiên cứu khoa học với Diễn đàn Sinh viên đầy nhiệt huyết; Các chuyên gia đến từ Hội Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt Việt Nam sẽ chia sẻ những kiến thức chuyên môn về Phẫu thuật Miệng Hàm mặt; Có cơ hội thực hành ngay tại chỗ để nâng cao kỹ năng lâm sàng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành;... Và hơn hết là sự kết nối, giao lưu với cộng đồng bác sĩ nha khoa trên toàn quốc, giúp nâng cao tay nghề và dịch vụ nha khoa.

Cơ hội vàng có “1-0-2” chỉ có tại Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” diễn ra tại Cần Thơ với chủ đề “Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số”. Khi đăng ký tham dự hội nghị trước ngày 30/4/2023, các hội thảo viên sẽ nhận được những ưu đãi phí tham dự cực kỳ hấp dẫn.

Đăng ký ngay “Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất:

- Thời gian: 10 - 12/5/2023

- Địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

➤ Đăng ký ngay tại: https://bom.so/GD8kyH 

➤ Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: https://hoinghirhmcantho.vosa.org.vn/ 

? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0983.922.586

? Hỗ trợ thanh toán: 0917.342.909

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận