• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Những Nội Dung Nổi Bật Tại Hội Nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2023
Tác giảAdministrator

Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2023 với gần 100 bài báo cáo

Trong Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2023, Ban tổ chức dự kiến có gần 100 bài báo cáo là những nghiên cứu kiến thức Nha khoa được chắt lọc chi tiết và hấp dẫn nhất. Chương trình sẽ có sự góp mặt của rất nhiều các Báo cáo viên tới từ 20 quốc gia trên thế giới mong muốn chia sẻ những kiến thức chất lượng và hữu ích tới cộng đồng Nha khoa tại Việt Nam.

Các đề tài trong Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2023 như: Đề tài “Theo dõi dài hạn các phục hình dán toàn hàm cho các trường hợp mòn răng (Long-term follow-up of full-jaw restorations for cases of tooth wear)” - Prof. Lasserre; Đề tài “Các tình huống lâm sàng trên ở Implant vùng răng cửa hàm trên (Các tình huống lâm sàng trên ở Implant vùng răng cửa hàm trên)” - Prof. Yong-Gun Kim; Đề tài “Quần thể vi sinh vật miệng và tác nhân gây sâu răng (The Oralome and Caries Pathogenicity)” - Prof. Lakshman Samaranayake; Đề tài “Chỉnh nha sọ mặt, một cách tiếp cận và lập kế hoạch điều trị mới cho các trường hợp sai khớp cắn (Craniomandibular Orthodontics, a new way of thinking and treatment planning to our malocclusion cases)” - Prof. Nelson J. Oppermann…

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội là địa điểm tổ chức Hội nghị VIDEC 2023

Các chương trình bên lề hấp dẫn và thú vị

Ngoài các nội dung chương trình khoa học chọn lọc, “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ” cũng là nội dung diễn ra xuyên suốt 3 ngày chính của Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2023 và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đây được coi là nơi ươm mầm những tài năng trẻ và sáng tạo trong nghiên cứu Nha khoa, chương trình sẽ có 38 đề tài báo cáo mang tính thời sự nhất hiện nay.

Hy vọng rằng, “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ 2023” chính là điểm khởi đầu nhưng cũng sẽ là truyền thống của ngành răng hàm mặt để thế hệ Thầy thuốc trẻ dần tiếp cận, hòa nhập quốc tế và phát triển ngành răng hàm mặt Việt Nam ngang tầm với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Gần 350 gian hàng của các hãng vật liệu Nha khoa sẽ xuất hiện tại sự kiện (Ảnh: Internet)[/caption]

Trong Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2023 không thể bỏ qua được gần 350 gian hàng vật liệu, vật tư Nha khoa tân tiến nhất hiện nay trên thế giới. Tham dự chương trình, các Y Bác sĩ sẽ có cơ hội được tham quan, trải nghiệm và mua sắm phục vụ nhu cầu công việc, cơ sở phòng khám nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Hy vọng rằng với quy mô chương trình lớn nhất từ trước tới nay, Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2023 đã đủ lý do để các Y Bác sĩ đăng ký và tham gia ngay hôm nay. Chắc chắn những kiến thức được chia sẻ tại chương trình sẽ vô cùng thiết thực và áp dụng được trong điều trị cho bệnh nhân được nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Quý Y Bác sĩ vui lòng theo dõi các trang thông tin của Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2023 để cập nhật những tin tức nóng hổi cũng như được giải đáp mọi thắc mắc trong chương trình tại:

-------------------------------

HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ (VIDEC 2023)

⏰Thời gian tổ chức: 17- 19/8/2023

?Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎Điện Thoại: 0983 922 586 - 0917 342 909

?Email : hoirhm@gmail.com

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận