• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Quan Hệ Hợp Tác giữa Hội Răng Hàm Mặt và Cty Colgate – Palmolive VN
Tác giảAdministrator

Trong suốt thời gian nhiệm kỳ tại VN của Bà Silvia, các hoạt động chăm sóc răng miệng cộng đồng hợp tác giữa Colgate và Hội RHM VN đã không ngừng phát triển và đạt được những thành tựu có ý nghĩa cho cộng đồng, giúp cải thiện sức khỏe răng miệng cho hàng triệu người dân Việt Nam, đặc biệt là trẻ em. Nổi bật nhất trong năm nay là chương trình ký kết hợp tác 5 năm giữa Hội RHM VN và Cty Colgate-Palmolive VN, giai đoạn 2012 – 2017, nhằm đánh dấu chặng đường 15 năm hợp tác cải thiện sức khỏe răng miệng cho cộng đồng.

Trong hơn 15 năm qua, các hoạt động giáo dục và chăm sóc răng miệng cộng đồng do Colgate hợp tác cùng Hội RHM VN, các Bộ/ngành Giáo Dục & Y Tế, đã tiếp cận được hơn 25 triệu người dân Việt Nam, đặc biệt là chương trình giáo dục nha học đường Colgate “Nụ Cười Rạng Rỡ, Tương Lai Tươi Sáng” hàng năm đã giáo dục và phát tặng hơn 1.5 triệu bộ kem và bàn chải cho 100% học sinh lớp 1 trên toàn quốc, hình thành thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách cho các em ngay từ nhỏ. Bên cạnh đấy, không thể không nhắc đến chương trình Tháng Sức Khỏe Răng Miệng định kỳ Tháng 09 thường niên, khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho hàng triệu người dân, cung cấp kiến thức chăm sóc răng miệng và nâng cao nhận thức về việc khám răng định kỳ để cải thiện sức khỏe răng miệng cho cộng đồng, đặc biệt là sâu răng.

Việc hợp tác lâu dài và vững chắc giữa Hội RHM VN & Colgate, giúp phát triển và đẩy mạnh mở rộng các hoạt động giáo dục và chăm sóc răng miệng cộng đồng, đặc biệt là mở rộng tiếp cận, giáo dục kiến thức chăm sóc răng miệng đến người dân nông thôn ở các vùng sâu, vùng xa.

Cũng tại buổi gặp gỡ này, PGS.TS. Trịnh Đình Hải – Chủ tịch Hội RHM VN cũng đã ghi nhận sự đóng góp quý báu của Bà Silvia và Colgate trong thời gian qua cho cộng đồng VN, cũng như chào đón nồng nhiệt vị Giám Đốc Marketing mới của Colgate-Palmolive VN, Ông Toby Gatchalian. Giáo sư Hải cũng đồng thời bày tỏ mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tươi lai sẽ ngày càng vững chắc, để cùng chung tay phát triển một thế hệ Việt Nam không sâu răng.