• Facebook
  • Twitter
  • Youtube
  • Linkedin
  • Zalo
Thư Chào Mừng Hội Nghị Khoa Học Và Triển Lãm Răng Hàm Mặt Quốc Tế (VIDEC 2023)
Tác giảAdministrator

THƯ CHÀO MỪNG

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ

The Vietnam International Dental Exhibition & Congress

“Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại”

New Solutions in Modern Dentistry

VIDEC 2023

Kính thưa Quý vị khách quý và Quý đồng nghiệp!

    Thay mặt Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, tôi xin nồng nhiệt chào đón Quý vị khách quý, quý đồng nghiệp trong nước và quốc tế tới tham dự Hội nghị Khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế năm 2023/VIDEC 2023. VIDEC 2023 do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Liên đoàn Nha khoa thế giới FDI tổ chức từ ngày 17 đến 19/8/2023 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, với chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại”. Đây là sự kiện thường niên, uy tín, lớn nhất của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam, nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm thảo luận các vấn đề thời sự, trao đổi các kỹ thuật mới và triển lãm vật liệu, thiết bị nha khoa tiên tiến nhất hiện nay.

     Hội nghị Khoa học bao gồm: chương trình Tiền Hội nghị, chương trình Khoa học chuyên sâu và Diễn đàn Thầy thuốc trẻ với gần 100 báo cáo khoa học của các báo cáo viên nổi tiếng đến từ hơn 20 nước trên thế giới. Bên cạnh đó, VIDEC FORUM 2023 là địa điểm để đại diện Hội nha khoa các nước trong khu vực và thế giới tham luận về chủ đề: “Đào tạo, sử dụng và quản lý nguồn nhân lực”.

    Cùng với Hội nghị khoa học là Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế với hơn 350 gian hàng giới thiệu những trang thiết bị và vật liệu Nha khoa hiện đại nhất trên thế giới. VIDEC 2023 hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm tham gia của hơn 3000 đại biểu.

    Tôi xin trân trọng cảm ơn Quý vị khách quý, Ban tổ chức, các đối tác, báo cáo viên, nhà tài trợ, công ty tham gia triển lãm và cơ quan truyền thông đã tạo nên một VIDEC lớn nhất từ trước đến nay.

    Xin hân hạnh chào đón quý vị tới Hà Nội, thủ đô văn hiến, thủ đô anh hùng, thành phố vì hoà bình với nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo mang phong cách Á Đông hấp dẫn!

  Tôi mong đợi được đón tiếp quý vị tại Hội nghị!

CHỦ TỊCH HỘI

PGS.TS. Trần Cao Bính

Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội;

Trưởng Ban tổ chức Hội nghị VIDEC 2023

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận